HONDA BRIO 2019

Honda Crv

Honda Civic

Honda Jazz

Honda Accord
Honda New City
hondaotobinhduong.vn
hondaotobinhduong.vn

Honda Brio 2019  ( Nhập Khẩu Nguyên Chiếc )

Honda Brio G : 418.000.000 VNĐ

Honda Brio Rs : 448.000.000 VNĐ

Honda Brio Rs 2 màu : 452.000.000 VNĐ

Thị trường xe cỡ nhỏ hạng A vốn cực kỳ sôi động từ năm 2009 cho đến nay,Và trong năm 2019 này Dòng xe honda Brio dự kiến sẽ chiếm lĩnh cả phân khúc và vượt lên dẫn đầu.

Với cái tên mới nhất là Honda Brio khi lần đầu tiên ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018 vừa qua. Mẫu xe đô thị này khá quen thuộc tại Thái Lan hay Indonesia và dự kiến sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong tháng 06/2019 và làm hài lòng những Khách Hàng tinh tế tại Việt Nam.

 

Ngoại thất

Thiết kế ngoại thất của Honda Brio phiên bản RS có thể nói là hấp dẫn và đẹp mắt nhất trong phân khúc. Cụm lưới tản nhiệt được làm khá lớn, phần cản dưới sử dụng dạng lưới tổ ong thể hiện chất thể thao rõ nét. Cụm đèn pha cũng được tạo hình đẹp mắt và mang đến chút gì đó hầm hố nhưng vẫn là dạng halogen truyền thống.

Nội thất

Bên trong khoang nội thất, Honda Brio lại "ghi điểm" hơn các đối thủ vì thế mạnh về trang bị nhiều đồ chơi hơn. Khu vực cabin của xe trẻ trung hơn với những chi tiết nhựa màu cam và giả carbon. Các khe thoát gió hay vật liệu nhựa ở táp lô cho cảm giác chắc chắn,thể thao nhất phân khúc.

Vận hành - An Toàn

Honda Brio thực sự là một mẫu xe nhỏ có thiết kế phá cách, thể thao và hiện đại,khả năng vận hành tạo cảm giác phấn khích thể thao.

HONDA HR-V 2019
Là một mẫu xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ, Honda HR-V 2019 không sở hữu một ngoại thất to lớn, bề thế và thực dụng như những bậc đàn anh CR-V hay Pilot trong gia đình, thay vào đó là một diện mạo nhỏ gọn nhưng rất hiện đại và thể thao, thừa hãnh diện để xuống phố và cũng thừa linh hoạt trên những ngõ chật, đường đông.
HONDA JAZZ 2019
Honda Jazz RS 2019 mang đến ngoại hình năng động nhờ vào thiết kế lưới tản nhiệt mới có gắn biểu tượng RS, cản trước “hầm hố” hơn, cản sau lõm sâu vào phía trong cùng bộ khuyếch tán màu đen nổi bật.
Honda Accord 2019
Ra đời vào năm 1976 tại Nhật, Honda Accord qua 38 năm phát triển đã trở thành một mẫu xe toàn cầu của Honda. Ngay từ thế hệ đầu tiên, với thiết kế thông minh và đạt hiệu suất sử dụng nhiên liệu xuất sắc, Honda Accord đã trở thành một trong những chiếc xe bán chạy nhất tại thời điểm đó. Tính đến cuối năm 2012, đã có hơn 19 triệu xe Accord được bán tại hơn 160 nước trên toàn thế giới. Nhờ những giá trị cốt lõi được duy trì và ngày càng phát triển qua các thế hệ