Honda Ôtô Bình Dương

Honda Crv

Honda Civic

Honda Jazz

Honda Accord
Honda New City
hondaotobinhduong.vn
hondaotobinhduong.vn

  ƯU ĐÃI

   Honda CR-V 2019
  Năm 1995, Honda CR-V lần đầu tiên ra mắt đã trở thành một trong những mẫu xe dẫn đầu toàn cầu của Honda với doanh số đạt được 7 triệu xe tại 160 quốc gia trên toàn thế giới.

  ƯU ĐÃI

  Honda Accord 2019
  Ra đời vào năm 1976 tại Nhật, Honda Accord qua 38 năm phát triển đã trở thành một mẫu xe toàn cầu của Honda. Ngay từ thế hệ đầu tiên, với thiết kế thông minh và đạt hiệu suất sử dụng nhiên liệu xuất sắc, Honda Accord đã trở thành một trong những chiếc xe bán chạy nhất tại thời điểm đó. Tính đến cuối năm 2012, đã có hơn 19 triệu xe Accord được bán tại hơn 160 nước trên toàn thế giới. Nhờ những giá trị cốt lõi được duy trì và ngày càng phát triển qua các thế hệ

  ƯU ĐÃI

  Honda Civic 2019
  Honda Civic 2019 1.5RS Turbo cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc giá liên hệ, chiếc xe sedan hạng C tại thị trường Việt Nam. Phiên bản 2017 đã đánh dấu sự phát triển của 10 thế hệ cùng nhiều lần nâng cấp của Honda Civic, dự kiến được tung ra thị trường Việt Nam vào cuối năm 2017.
  HONDA BRIO 2019
  HONDA BRIO 2019 Chiếm lĩnh thị trường xe cỡ nhỏ hạng A trong năm 2019.

  ƯU ĐÃI

  HONDA HR-V 2019
  Là một mẫu xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ, Honda HR-V 2019 không sở hữu một ngoại thất to lớn, bề thế và thực dụng như những bậc đàn anh CR-V hay Pilot trong gia đình, thay vào đó là một diện mạo nhỏ gọn nhưng rất hiện đại và thể thao, thừa hãnh diện để xuống phố và cũng thừa linh hoạt trên những ngõ chật, đường đông.

  ƯU ĐÃI

  HONDA JAZZ 2019
  Honda Jazz RS 2019 mang đến ngoại hình năng động nhờ vào thiết kế lưới tản nhiệt mới có gắn biểu tượng RS, cản trước “hầm hố” hơn, cản sau lõm sâu vào phía trong cùng bộ khuyếch tán màu đen nổi bật.

  ƯU ĐÃI

  HONDA NEW CITY 1.5L 2019
  Honda New City 2019 phiên bản cao cấp được hội tụ những tính năng an toàn vượt trội và hệ vận hành tối ưu, giúp xe hoạt động mạnh mẽ và cảm giác thể thao nhưng vẫn tiết kiệm. Được ra đời nhằm vượt mọi kỳ vọng của những người trẻ thành đạt với tinh thần khát khao chiến thắng, Honda City hứa hẹn sẽ trải lối, đưa bạn tới những vùng đất thành công mới.

  ƯU ĐÃI

  HONDA NEW CITY 1.5G 2019
  Honda City 2017 phiên bản mới, được hội tụ những tính năng an toàn vượt trội và hệ vận hành tối ưu, giúp xe hoạt động mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm. Được ra đời nhằm vượt mọi kỳ vọng của những người trẻ thành đạt với tinh thần khát khao chiến thắng, Honda City hứa hẹn sẽ trải lối, đưa bạn tới những vùng đất thành công mới.